Cà phê chồn Trung nguyên là loại cà phê đặc sản quý hiếm được công ty Trung Nguyên trực tiếp sản xuất tại thị trường Việt Nam. Do số lượng có hạn nên sản phẩm này không bầy bán tràn lan trên thị trường.

 


Nước ta là 1 trong vài quốc gia trên thế giới còn có thế sản xuất loại cà phê huyền thoại này. Sản lượng cà phê chồn trung bình hàng năm trên toàn thế giới chỉ khoảng 200kg. Vì cà phê chồn là loại cà phê đặc sản quý hiếm nên giá cả rất đắt giá ,đó là loại cà phê đắt nhất thế giới.

 Trung Nguyên với mong ước đem đến cho những người có đam mê cà phê những hạt café chồn thật sự. Nên đã tìm tòi, chọn lọc và thu mua những hạt cà phê chồn nguyên thủy và có chất lượng tốt nhất, cùng với sự kết hợp của bí quyết pha chế Phương Đông độc đáo, với lòng đam mê và sự tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất đã cho ra đời một dòng sản phẩm cà phê chồn thứ thiệt và đặc biệt được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Công thức sản xuất ra Cà phê Chồn Trung Nguyên Để trở thành Vua của các loại cà phê.

Nguyên liệu cafe chồn Trung Nguyên phải được các chuyên gia hàng đầu về cà phê trực tiếp kiểm định, đánh giá theo đầy đủ các tiêu chí bí kíp gia truyền độc đáo của các đồng bào dân tộc Tây Nguyên.

Tại Việt nam, Trung Nguyên đã mất một khoảng thời gian dài nghiên cứu, tìm tòi trong y văn, kinh nghiệm dân gian và trải nghiệm trong thiên nhiên để tìm ra thêm được những nguyên phụ liệu chất lượng, quý hiếm phù hợp như đá quý, rượu, thảo mộc, củ, quả…Từ đó hình thành ra một công thức, một bí quyết riêng huyền bí phương đông để sản phẩm cà phê chồn mang thương hiệu Trung Nguyên vốn đã tinh túy nay càng trở nên càng tinh túy hơn về cả chất lượng lẫn hương vị. Vì thế, để có một thành phẩm cà phê chồn Trung Nguyên tuyệt hảo phải mất tới 6 tháng để sản xuất ra nó. Trên mỗi lô sản phẩm đều có một mã số riêng, mỗi sản phẩm có hồ sơ theo dõi cụ thể.

 Với hương thơm quyến rũ, nhẹ nhàng, thanh tao, khi thưởng thức Cà phê Chồn Trung Nguyên bạn sẽ cảm nhận được vị đậm đà mà lại thanh tao tựa như một loại tiên dược, thấy cả thế giới trong một tách cà phê, thấy vẻ đẹp của sự sống, thấy thiên nhiên bốn mùa, thấy hùng vĩ của ngọn thác, cánh rừng đại ngàn hoang sơ…và sự thức dậy của tâm hồn, trí tuệ con người.

Hơn nữa với số lượng sản xuất ra quá ít so với nhu cầu của người dùng vì thế không phải bất kỳ ai, bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ không gian nào cũng có thể “thưởng thức” cà phê chồn hay bất kỳ câu chuyện nào cũng được bàn luận quanh ly cà phê quý hiếm nhất thế giới này. 

 

Bên ly cà phê chồn Trung Nguyên là khung cảnh và thời điểm để bắt đầu những câu chuyện về văn hoá, về triết lý, về lịch sử,…của cả một quốc gia, dân tộc và nhân loại. Vì vậy, câu chuyện quanh ly cà-phê chồn có thể làm cho các nền văn minh, văn hoá gần lại với nhau khi tìm hiểu trong sự đối diện – đối thoại từ giác độ chiều dài của lịch sử…