Cà Phê G7 Gu Mạnh X2 3in1

Mã sản phẩm :

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 41,000VNĐ
Số lượng đặt mua:

Tại sao lại gọi Gu mạnh gấp đôi tức là gấp đôi về lượng và chất so vớ 1 gói cà phê hòa tan G7 thông thường . Những khách hàng có thói quen uống nhiều gói 1 lần hoặc uống nhiều lần trong ngày thì giờ đây sản phẩm G7 Gu mạnh x2 với lượng cafeine cao hơn chỉ cần uống một gói là đủ.

                                 Cà phê G7 Gu Mạnh x2

Cà phê G7 Gu Mạnh X2 hội tụ đủ những yếu tố đặc biệt như nguyên liệu tốt nhất, sản xuất trên công nghệ hàng đầu, bí quyết không thể sao chép, đã làm nên một loại cà phê thượng hạng và là niềm tự hào của Trung Nguyên bởi có chất lượng tuyệt hảo, đáp ứng được sở thích uống cà phê mạnh như cà phê rang xay, pha phin của người Việt và tiết kiệm thời gian trong cuộc sống hiện đại.
Cà phê Gu mạnh X2 3in1, mang đến sự tập trung tuyết đối. Với loại hộp gồm 12 gói nhỏ, dễ dàng để bạn sử dụng tại văn phòng làm việc, mang theo trong những chuyến đi xa, hoặc tặng cho bạn bè, người thân lần đầu muốn thưởng thức loại cà phê hoàn tan G7 Gu Mạnh X2 của Trung Nguyên.

Video giới thiệu :

 

Thành phần Cà Phê + Đường + Sữa
Đơn vị tính Hộp
Quy cách đóng thùng 24 Hộp/Thùng
Trọng lượng tịnh 12 sticks x 25gr.
Kích thước 105*60*160 mm
Hạn sử dụng 2 năm
Xuất xứ Việt Nam
Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm ≤ 5 % Hàm lượng cafeine ≥ 0.25 %
Hướng dẫn sử dụng Cà phê G7 Gu Mạnh 3in1 có hương vị mạnh và ngon hơn khi uống nóng. Để có ly cà phê mạnh đúng gu, cần pha đủ liều lượng nước theo hướng dẫn trên bao bì.

 

Liên hệ đặt hàng : 0912.555.155

Giỏ hàng 0