Cà Phê Legend Hộp Quà

Mã sản phẩm :

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 1,800,000VNĐ
Số lượng đặt mua:

Nhà sản xuất: Trung Nguyên

Thành phần: Arabica, Robusta, Excelsa.

Đặc điểm: Cà phê LEGEND là cà phê chồn được sản xuất bằng phương pháp "Lên men sinh học", sản phẩm chỉ có duy nhất ở Trung Nguyên.

Hạn sử dụng: 2 năm.

Trong mỗi hộp quà LEGEND gồm có:

- Cà phê Legend hộp quà 225 gram
- Phin cà phê mang hình các danh nhân nổi tiếng
- Bộ tách, dĩa bằng sứ để thưởng thức cà phê nóng/sữa nóng
- Ly cà phê bằng sứ để thưởng thức cà phê đá hoặc sữa đá
- Sách "Khuyến Học".

Từ nơi Đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ  Câu chuyện Cà phê Chồn bắt đầu với loại chồn hương hoang dã, sống trong những cánh rừng cà phê bạt ngàn…  Các nghệ nhân này sau khi ăn những trái cà phê chin mọng đã cho ra đời loại cà phê nguyên liệu độc nhất để tạo nên Cà phê WEASEL “vô cùng quý hiếm và đắt nhất thế giới đến từ Trung Nguyên, với sản lượng hết sức khiêm tốn, chỉ khoảng 40 – 50kg mỗi năm.

Học ở thiên nhiên. Các chuyên gia Trung Nguyên đã dày công nghiên cứu tìm tòi và bằng phương pháp Lên men sinh học đã tái tạo thành công quy trình ấp ủ cà phê thật sự diễn ra trong cơ thể Chồn Hương hoang dã nhằm tạo nên loại cà phê nguyên liệu đặc biệt  cho sự ra đời của Cà Phê LEGEND .

Cà phê Legend Hộp quà  là phiên bản đặc biệt của cà phê chồn WEASEL quý hiếm và đắt nhất thế giới . Với hương thơm dịu như chiếc níu nhị nhàng lưu luyến , vị đắng thanh tao như khúc dư tình chợ phiên , cafe Legend sở hữu hương vị hết sức dị thường khác biệt mà hiếm có một loại cà phê nào trên thế giới sánh kịp.

Chính vì những phảm chất ưu việt đó, cà phê LEGEND là loại cà phê duy nhất được chọn phục vụ cho các Hội nghị toàn cầu như ASEM, APEC, WEF, và làm quà tặng đặc biệt cho các nguyên thủ, các Quốc Vương cũng như các nhà ngoại giao khắp thế giới.

Bên một tách cafe legend tuyệt vị , tư duy cùng các bậc vĩ nhân sẽ giúp bạn có những phút giây xuất thần  để khám phá sực mạnh vĩ đại tiểm ẩn và viết lên trang sử của chính mình

LEGEND cà phê của THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC .

Sản Xuất bởi Trung Nguyên
Đơn vị tính Hộp
Quy cách đóng thùng 3 Hộp/Thùng
Trọng lượng tịnh 225gr
Kích thước 265x72x40 mm
Hạn sử dụng 2 năm
Xuất xứ Trung Nguyên
Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm ≤ 5 % Hàm lượng cafeine ≥ 1 %
Hướng dẫn sử dụng Cho vào phin 03 muỗng (khoảng 20g) cà phê bột. Lắc đều và ép nhẹ nắp gài bên trong. Dùng khoảng 20ml nước tinh khiết 96 độ C - 100 độ C châm vào phin, chờ cà phê ngấm đều. Sau đó châm thêm khoảng 45 ml nước sôi. Thêm đường, sữa, đá tùy thích theo khẩu vị bạn.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Giỏ hàng 0