Từ nơi Đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ – “Vùng đất đỏ bazan huyền thoại, có lịch sử hình thành hơn 160 triệu năm trước”. Câu chuyện Cà phê Chồn bắt đầu với loại chồn hương hoang dã, sống trong những cánh rừng cà phê bạt ngàn… Những “nghệ nhân” này sau khi ăn những trái cà phê chín mọng đã cho ra đời loại cà phê nguyên liệu độc nhất để tạo nên Cà phê WEASEL “vô cùng quý hiếm và đắt nhất thế giới” đến từ Trung Nguyên, với sản lượng hết sức khiêm tốn, chỉ khoảng 40 – 50kg mỗi năm.

Học ở thiên nhiên. Các chuyên gia Trung Nguyên đã dày công nghiên cứu tìm tòi và bằng phương pháp “Lên men sinh học” đã tái tạo thành công quy trình ấp ủ cà phê thật sự diễn ra trong cơ thể Chồn Hương hoang dã nhằm tạo nên loại cà phê nguyên liệu đặc biệt cho sự ra đời của “Tuyệt Phẩm Cà Phê LEGEND”.

Cà phê là “Báu vật của tự nhiên”, là “món quà của Thượng đế”. Với cái vị đắng và hương thơm “khó chối từ” ấy, kể từ khi được phát hiện và phổ biến đã như “người bạn tri kỷ” của biết bao anh hùng, vĩ nhân trong tiến trình “tạo nên lịch sử” của nhân loại.

Ra đời trọn vẹn trong ý niệm ấy “Tuyệt phẩm Cà Phê LEGEND” là sự giao thao giữa “trời, đất và lòng đam mê của con người” từ “vùng đất Tây Nguyên huyền thoại” dâng lên người yêu cà phê cái “hương vị diệu kỳ đặc sắc” giúp khơi gợi nguồn cảm hứng bất tận, những giây phút sáng tạo xuất thần, sự tinh thức cao độ để tạo nên những bước ngoặc lịch sử cho chính mình và cho xã hội.

Chính vì những phẩm chất ưu việt mà không nhiều loại cà phê khác trên thê giới có được, cafe LEGEND là loại cà phê duy nhất các cán bộ cấp cao nhất của nhà nước lựa chọn để phục vụ cho các Hội nghị toàn cầu như ASEM, APEC, WEF, ODA và chọn làm quà tặng đặc biệt mang về cho các nguyên thủ, các Quốc Vương cũng như các nhà ngoại giao khắp thế giới.

Chọn đúng loại cà phê và thưởng thức cafe đúng cách thì sẽ chẳng có bất kỳ khó khăn nào thách thức được bạn bởi quyền năng sáng tạo vô biên từ chính ly cafe Trung Nguyên ấy sẽ luôn giúp chúng ta có được những “giây phút xuất thần” để ra có thể khám phá được sức mạnh vĩ đại tiềm ẩn và viết nên trang sử của chính bản thân mình.