Cà Phê Sáng Tạo 8 - 250gr

Mã sản phẩm :

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 175,000VNĐ
Số lượng đặt mua:

 

Lịch sử thế giới đã minh chứng, có những ý tưởng sáng tạo trước đây được coi là điên rồ, không tưởng thì nay đã thành hiện thực và làm thay đổi hoàn toàn thế giới và nó được khởi nguồn từ cà phê.

Từ những ý niệm trên, cùng sự thấu hiểu sâu sắc về cà phê trong vai trò hạt nhân sáng tạo, các chuyên gia của Tập đoàn Trung Nguyên đã dày công nghiên cứu và bào chế thành công dòng sản phẩm CÀ PHÊ SÁNG TẠO 8 – Cà phê tuyệt ngon, chuyên cho não sáng tạo để tiên phong khai phá những thách thức, đỉnh cao trí tuệ mới. được phân phối : caphetrungnguyen24h.com 

Bằng cả tình yêu và sự đam mê cà phê mãnh liệt nhất, từ những hạt cà phê nguyên gốc và tốt nhất thế giới đã được chắt chiu, trên công nghệ hàng đầu, Trung Nguyên đã gửi đến những người yêu và sành cà phê không chỉ là một ly cà phê thơm ngon, quyến rũ bậc nhất mà còn là một năng lượng đặc biệt. Nguồn năng lượng đó dành cho sự khởi động của trí não, cho cảm hứng của những ý tưởng sáng tạo và cho những thành công.

Với công thức 3S, Trung Nguyên tạo ra cà phê SÁNG TẠO 8 siêu Sạch, tuyệt ngon dành cho người Sành cà phê, chuyên cho hoạt động Sáng tạo của não.

Cà phê Trung Nguyên Sáng tạo 8 có 2 phiên bản : Cà phê sáng tạo 8  hộp 500gr  và cà phê sáng tạo 8 250 gr

Cafe Trung Nguyên sáng tạo 8 được gọi là "Cà phê của nguyên thủ và ngoại giao” vì sự đặc biệt trong hương vị của nó. Loại hộp 500gr thích hợp làm quà tặng cho những người am hiểu và sành về cà phê.

Hưỡng dẫn pha chế : https://www.youtube.com/watch?v=S61wWsRqPFs

 

Thương hiệu Trung Nguyên
Đơn vị tính Gói
Quy cách đóng thùng 24 gói / thùng
Trọng lượng tịnh 250  gr
Kích thước 197*102*87 mm
Hạn sử dụng 2 năm
Xuất xứ Việt Nam
Chỉ tiêu chất lượng Độ ẩm ≤ 5 % Hàm lượng cafeine ≥ 1 %
Hướng dẫn sử dụng Phù hợp với mọi cách uống.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Giỏ hàng 0