Lịch sử thế giới đã minh chứng, có những ý tưởng sáng tạo trước đây được coi là điên rồ, không tưởng thì ngày nay đã trở thành hiện thực và làm thay đổi hoàn toàn thế giới và cà phê trung nguyên sáng tạo 8 cũng được khởi nguồn như thế.

Từ những ý niệm trên, cùng sự thấu hiểu sâu sắc về cà phê trong vai trò hạt nhân sáng tạo, các chuyên gia của Tập đoàn cafe Trung Nguyên đã dày công nghiên cứu và bào chế thành công dòng sản phẩm CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN SÁNG TẠO – Loại cà phê tuyệt ngon, giúp cho người dùng những ý tưởng táo bạo để tiên phong khai phá những thách thức, đỉnh cao trí tuệ mới của nhân loại.

Bằng cả tình yêu và sự đam mê mạnh liệt nhất đối với cà phê, từ những hạt cà phê nguyên chất và tốt nhất thế giới với bí quyết từ ngàn năm để lại đã được chắt chiu, trên công nghệ hàng đầu, Trung Nguyên đã gửi đến những người yêu thích và sành cà phê không chỉ đơn thuần là một ly cà phê thơm ngon, quyến rũ bậc nhất mà còn là một nguồn năng lượng đặc biệt. Nguồn năng lượng đó đánh thức và khởi động trí não, tạo nên cảm hứng bất tận của những ý tưởng sáng tạo và cho những thành công.

Với công thức 3S, Những chuyên gia cà phê Trung Nguyên tạo ra cà phê SÁNG TẠO 8 siêu Sạch, tuyệt ngon dành cho người Sành cà phê, chuyên cho các hoạt động Sáng tạo của não.

 CAFE SÁNG TẠO 8 của Trung Nguyên được gọi là "Cà phê của các nguyên thủ và ngoại giao” vì sự đặc biệt trong hương vị của nó mà không phải bất kỳ loại đồ uống nào trên thế giới có được. Giá cà phê trung nguyên sáng tạo 8 -500gr