Cafe trung nguyên nguyên chất được làm từ 100% những hạt cafe sạch, không tẩm ướp hóa chất, không trộn thêm các hương liệu phụ hay bắp rang, đậu rang, đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho người tiêu dùng.

Cafe Trung nguyên được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế cấp, với màu nước trong trẻo, không đậm đen, không sánh đặc, vị đắng cafe nguyên chất tự nhiên, hương thơm mộc mạc dễ chịu của chính những hạt cafe rang là những yếu tố dễ nhận biết cafe nguyên chất nhất.

* Khi bạn có ý định mở quán cafe, bạn phải tìm được 1 mặt bằng rộng, ở khu đông dân cư, chỗ để xe rỗng rãi, và không gian thoáng mát là một lợi thế cực kỳ cho bạn so với các đối thủ canh tranh khác. Có thể nói bạn đã được khoảng 50% yêu cầu. Tuy nhiên, đó chỉ là bước khởi đầu để trở thành quán cafe nhiều người biết đến.

Vậy đâu mới là yếu tố quyết định 50% còn lại để có được lượng khách hàng đông đảo và ổn định?

Xin bật mí với bạn đó chính là nhờ hương vị và bí quyết pha chế ra nhưng ly cafe ngon! Vậy gu cafe nguyên chất của khách hàng trong giai đoạn đầu này là gì?

Gu cafe từ xưa của người Việt vốn là đậm-đắng-sánh, kèm hút thuốc lá cho "thơm râu" để tăng vị ngon của thuốc lá. Nhưng ngày nay, với kiến thức cafe nguyên chất đang phổ cập đến người tiêu dùng, thì khách hàng tìm đến cafe nguyên chất nhiều hơn.

Cafe nguyên chất thì ở đâu cũng có, và rất nhiều nơi cung cấp, nhưng lại bị các khuyết điểm như sau: ít thơm hoặc ít đắng, bị ám khói nhẹ, đá tan ra dễ bị nhạt và hậu ngắn.

Vậy điều cốt yếu ở đây là Đai Lý cafe Trung Nguyên tại Hà Nội bán đảm bảo vừa là cafe nguyên chất, vừa có vị đắng thơm tự nhiên phù hợp với gu Việt?

Đại lý cafe trung nguyên chúng tôi đã nghiên cứu và sáng tạo thành công giái pháp cho quán cafe của bạn - Dòng cafe hạt cho quán với 4 loại cà phê Robusta, Culi, Moka và Cherry được phối trộn hài hòa để cafe vừa có vị đắng tự nhiên, vừa có hương thơm quyến rũ, đặc biệt là khi tan đá vẫn giữ được vị cà phê tốt, màu nước trong trẻo, hậu sâu lắng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua cà phê trung nguyên, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn:

Hotline : 0912555155

Địa Chỉ: 12 Ngõ 7 - Mạc Thị Bưởi - Hai Bà Trưng - Hà Nội.