Xem thêm: Cafe chồn trung nguyên bao nhiêu 1kg

Cafe nguyên chất Trung Nguyên được làm từ 100% hạt cafe sạch, không tẩm bất kỳ loại hóa chất nào, không trộn thêm các hương liệu phụ gia hay bắp rang, đậu rang, để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Cafe  nguyên chất tại đai lý cafe trung nguyên được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế cấp, với màu nước trong trẻo, không quá đậm đen, không sánh đặc, vị đắng cafe nguyên chất tự nhiên, hương thơm mộc mạc dễ chịu của chính hạt cafe rang là những yếu tố dễ nhận biết cafe nguyên chất nhất.

* Khi bạn sắp mở quán cafe, nếu bạn tìm được 1 mặt bằng rộng, dân cư đông đúc, chỗ để xe rỗng rãi, không gian thoáng đãng, mát mẻ với thời hạn cho thuê lâu năm (~3-5 năm) đó là một lợi thế cực kỳ cho bạn so với nhiều quán cafe đối thủ canh tranh khác. Thực hiện xong các bước trên, có thể nói bạn đã thành công 50%. Tuy nhiên, đó chỉ là bước khởi đầu vậy 50% còn lại là gì?

 

Và đâu mới là yếu tố để quyết định 50% còn lại để giúp quán có thể giữ chân khách hàng?

Xin bật mí với bạn đó chính là nhờ những ly cafe ngon! Vậy gu cafe nguyên chất của khách hàng trong giai đoạn này là gì?

Gu cafe từ xưa của người Việt vốn là đậm-đắng-sánh, kèm theo những điếuthuốc lá hút cho "thơm râu" để tăng vị ngon của thuốc lá. Nhưng ngày nay, với kiến thức cafe nguyen chat đang phổ cập đến người tiêu dùng, thì khách hàng tìm đến cafe nguyên chất nhiều hơn.

Cafe nguyên chất thì ở đâu cũng có, và rất nhiều đại lý cung cấp, nhưng lại bị nhiều các khuyết điểm như sau: ít thơm hoặc ít có vị đắng, bị ám khói nhẹ, đá tan ra dễ bị nhạt và hậu ngắn.

 

Vậy điều cốt yếu ở đây là mua cafe nguyên chất ở đâu mà vẫn đảm bảo vừa là cafe nguyên chất, vừa có vị đắng thơm tự nhiên phù hợp với gu Việt?

Đại lý cafe trung nguyên đã nghiên cứu và sáng tạo thành công giái pháp cho quán cafe của bạn - Dòng cafe hạt Trung Nguyên cho quán với 4 loại cà phê Robusta, Culi, Moka và Cherry được chế biến, phối trộn hài hòa để cafe vừa có vị đắng tự nhiên lại vừa có hương thơm quyến rũ, đặc biệt là khi tan đá vẫn giữ được vị cà phê tốt, màu nước trong trẻo, hậu sâu lắng.